บัตรเดบิตแมงมุม กรุงไทย รูดซื้อของ ขึ้นรถ กดเงินง่ายๆ ในใบเดียวกัน

บัตรเดบิตกรุงไทย บัตรเดบิตแมงมุม รฟม

บัตรเดบิตแมงมุม ของธนาคารกรุงไทย เปิดตัวมาเพื่อให้บริการทางการเงิน และเพื่อความสะดวกในการเดินทางรถโดยสารสาธารณะ โดยร่วมมือกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เพื่อหวังกระตุ้นการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะให้มากยิ่งขึ้น

วัตถุประสงค์ของการออกบัตรเดบิตแมงมุม

บัตรเดบิตแมงมุม (Krungthai Metro Link) ถือว่าเป็นบัตรลูกผสมระหว่าง บัตรโดยสารสำหรับเดินทางระบบขนส่งมวลชน และบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด ซึ่งก็ถือว่าเป็น บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ดใบแรกของธนาคารกรุงไทย เลยทีเดียว โดยคาดว่าในปี 2561 นี้ จะมีผู้ใช้แตะ 1 แสนใบ

บัตรเดบิตกรุงไทย บัตรเดบิตแมงมุม รฟม

การออก กรุงไทย บัตรเดบิตแมงมุมเป็นการนำเสนอบริการและนวัตกรรมทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้ระบบขนส่งมวลชน (Mass Transit) จะเริ่มให้บริการตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป

โดยจะจัดโปรโมชั่นยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท สำหรับผู้สมัครบัตรเดบิตแมงมุม กรุงไทย และรับเครดิตเงินคืน 30 บาท ต่อเดือน เมื่อเติมเงิน 300 บาท (สูงสุดไม่เกิน 90 บาท) จำนวน 20,000 ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

นอกจากนี้ ธนาคารกรุงไทย กำลังจะเปิดเคาน์เตอร์พิเศษสำหรับผู้สนใจสมัครบัตร ณ จุดรับสมัครตามสถานีและจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า ได้แก่ สถานีรถไฟฟ้า MRT เตาปูน เพชรบุรี ลาดพร้าว สุขุมวิท พหลโยธิน และบางใหญ่ ในเดือนตุลาคม 2561 อีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรกดเงินสดออนไลน์ 2563